เกี่ยวกับเรา

ninetshirt.com หรือ นายเสื้อยืด.com

เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเสื้อยืด ในรูปแบบร้านค้าปลีกและค้าส่ง มากว่า 5 ปี

มาวันนี้เราขอนำเสนอบริการร้านจำหน่ายเสื้อยืดและเสื้อโปโลในรูปแบบ Online Store โดยมีมุ่งเน้นขายสินค้าแบบค้าปลีก ณ ขณะนี้เรามีเสื้อยืดทั้งคอกลมและคอวี ที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม เพราะเราใช้ผ้าใหม่สั่งทอไม่ได้เป็นผ้าค้างสต็อกในการผลิตเสื้อ พร้อมสรรพสำหรับให้ลูกค้าเลือกซื้อ นำไปสวมใส่เองหรือทำงานสกรีนทั้งแบบ Silk Screen, Sublimation และ Heat Transfer (ขึ้นอยู่กับเนื้อผ้า) เพื่อทำการค้าขายต่อไป ทางร้านของเราขอนำเสนอเนื้อผ้าที่ใช้ทำเสื้อยืด ดังนี้

  • ผ้า TK 30 Single (100% Polyester) ที่มีลักษณะเนื้อผ้าสวย ทอหน้าเดียวน่าสวมใส่ ผิวสัมผัสใกล้เคียงผ้า Cotton สีไม่ตก ไม่ย้วยและไม่เป็นขุยง่าย มีเฉพาะสีเทา (Pastel) เหมาะสำหรับทำงานสกรีนแบบ Sublimation ที่กำลังเป็นที่นิยมในท้องตลาด
  • ผ้า TK 45 Interlock (100% Polyester) ที่มีลักษณะเนื้อผ้าสวย ทอ 2 หน้าหนานุ่มน่าสวมใส่ ผิวสัมผัสใกล้เคียงผ้า Cotton มาก สีไม่ตก ไม่ย้วยและไม่เป็นขุยง่าย มีสีให้เลือกหลากหลายและเป็นโทนสีอ่อน (Pastel) เหมาะสำหรับทำงานสกรีนแบบ Sublimation ที่กำลังเป็นที่นิยมในท้องตลาด
  • ผ้า TC 80 (80% Polyester + 20% Cotton) ที่มีลักษณะเนื้อผ้าสวย สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี สีไม่ตก ไม่ย้วยและไม่เป็นขุยง่าย ราคาถูก มีให้เลือกเฉพาะสีขาวและสีครีม เหมาะสำหรับทำงานสกรีนแบบ Sublimation ที่กำลังเป็นที่นิยมในท้องตลาด
  • ผ้า TC 65 (65% Polyester + 35% Cotton) ที่มีลักษณะเนื้อผ้าสวย สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี สีไม่ตก ไม่ย้วยและไม่เป็นขุยง่าย ราคาถูก มีสีให้เลือกหลากหลายและเป็นโทนสีปกติ เหมาะสำหรับทำงานสกรีนแบบ Silk Screen และ Heat Transfer
  • ผ้า Cotton 32 Semi ที่มีลักษณะเนื้อผ้าสวย ไม่หนาจนเกินไป สวมใส่สบาย ไม่ร้อนเหมาะกับอากาศเมืองไทย ราคาถูก มีสีให้เลือกหลากหลายและเป็นโทนสีปกติ เหมาะสำหรับทำงานสกรีนแบบ Silk Screen

เราหวังว่าสินค้าและบริการของเราจะสร้างความพึงพอใจต่อลูกค้าทุกท่าน

นายเสื้อยืด.com

Image By ninetshirt.com

0